Dịch vụ Tăng, Mua Follow Tik Tok 

Với sự phát triển bùng nổ của mạng xã hội Tik tok trong nhiều năm vừa qua với nhận định từ các chuyên gia trong ngành Marketing Online thì Tik tok sẽ còn tiếp tục vị trí “ngôi vương” top 1 trong các nền tảng mạng xã hội được nhiều người dùng nhất thế giới.

Bạn là người mới dùng Tik tok hay đã là người tham gia mạng xã hội này từ lâu nhưng hiện tại đang có nhu cầu mua follow Tik tok nhằm giúp tài khoản tăng lượt theo dõi lên những con số mong muốn.

Với cách thức truyền thống xây dựng content, kêu gọi mọi người follow chéo đang khiến tiến độ tăng follow của bạn đang gặp bế tắc và tốc độ không mấy khả quan. 

Hiểu được những khó khăn cho những người mới bắt đầu cũng như những Tiktoker đạng hạn chế về content truyền thống chúng tôi Likez.vn ra mắt dịch vụ tăng follow Tik tok Việt Nam với chi phí rẻ nhất, giúp bạn có một lượng follower tăng nhanh chóng mà không phải tốn nhiều công sức. 

Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ tăng follow Tik tok tại Likez xem có gì khác biệt cũng như thông tin chi tiết về dịch vụ này nhé!

Dịch vụ mua follow Tik tok uy tín giá rẻ
Dịch vụ mua follow Tik tok uy tín giá rẻ

Lợi ích khi mua follow Tik tok tại likez

Việc mua follow Tik tok sẽ giúp bạn nhanh chóng có được số lượng follow mong muốn và cũng như một số lợi ích của một tài khoản nhiều follow là:

  • Tài khoản trên 1000 follow sẽ được Tik tok mở tính năng live stream, giúp bạn bán hàng hay live quảng bá sản phẩm bằng hình thức phát trực tiếp. Bạn cần đạt tối thiểu 1000 follow để mở tính năng này.
  • Giúp tài khoản Tiktok của bạn tạo được ấn tượng tốt trong mắt khách hàng và đối tác. Một tài khoản nhiều follow chưa chắc giúp bạn bán được nhiều hàng nhưng chắc chắn nó sẽ giúp tài khoản của bạn nhìn uy tín hơn hẳn 1 tài khoản lẹt đẹt vài người follow.
  • Chi phí mua follow Tik tok rất rẻ, giúp bạn bỏ một khoản nhỏ đã có thể có một lượng follow lớn giúp bạn tiết kiệm chi phí cũng như thời gian hơn các cách thu hút follow khác như follow chéo, chạy quảng cáo…
  • Tạo được một kênh bán hàng, tạo thương hiệu hình ảnh nhanh chóng. Nhiều follow sẽ được ưu tiên trong công cụ tìm kiếm của Tik tok và những video bạn đăng cũng sẽ tiếp cận được đến với nhiều người hơn.
  • Bạn mua follow Tik tok tại likez sẽ mua được giá tốt nhất trên thị trường vì likez là hệ thống dịch vụ đầu ngành với giá gốc. Tại đay bạn sẽ có giá tốt nhất và chất lượng follow chất lượng cao nhất.

Tiktok đang là mạng xã hội Top 1 toàn cầu. Độ lớn mạnh của Tik tok trong thời gian tới không thể xem thường, hãy đầu tư thời gian cũng như chất xám vào Tik tok một cách nghiêm túc likez chắc chắn đây sẽ là kênh bán hàng, quảng bá sản phẩm mạnh mẽ nhất trong 5-10 năm tới.

Hãy mua follow Tik tok ngay để nhận nhiều ưu đãi nhé!

 

Bảng giá dịch vụ tăng follow Tik tok

 

Thành viên Cộng tác viên Đại lý
~30 đồng/follow ~26đ/follow ~24đ/follow

Hệ thống tăng follow Tik tok chia làm 3 cấp độ. Khi nạp tiền đủ mốc sẽ kích hoạt cấp độ tương ứng. Bạn nạp nhiều sẽ đạt được cấp cao và sẽ được hưởng giá tốt. Ví dụ:

  • Khi mới đăng ký tài khoản sẽ là Thành viên: Mua 1000 follow Tiktok với giá 30.000 VNĐ
  • Khi nạp đủ mốc lên CTV giá sẽ là 26.000 VNĐ và Đại lý sẽ là 24.000 VNĐ cho 1000 follow

Cách mua follow Tik tok

 

Lưu ý khi mua follow Tik tok

Trong hệ thống có chia làm nhiều máy chủ dịch vụ được gọi tắt là SV (Sever). Mỗi SV đều có các thông số và chất lượng khác nhau vì vậy:

  • Đọc thật kỹ thông tin máy chủ để chọn được SV phù hợp
  • Đọc thật kỹ lưu ý vì nếu cài sai follow sẽ không tăng được
  • Tốc độ và chất lượng mỗi máy chủ là khác nhau hãy đọc kỹ và kiên nhẫn chờ hệ thống hoàn thành đơn hàng của bạn

Nói chung hệ thống likez hoạt động tự động 100% nên các bạn chỉ cần đọc kỹ được khi thao tác thì sẽ tăng follow Tik tok được.

Dịch vụ mua follow Tik tok uy tín giá rẻ
manual automated

Tự động 100%

Hệ thống hoạt động tự động 24/7. Mọi tiến trình từ nạp tiền, chạy đơn hàng và hoàn thành đều được hệ thống xừ lý tự động mọi khung giờ trong ngày.

Speed

Tốc độ nhanh chóng

Mọi đơn hàng đều được xử lý nhanh chóng, hệ thống có nhiều máy chủ tùy chọn tốc độ phù hợp theo từng chiến dịch của khách hàng.

shield

Tốc độ nhanh chóng

Mọi đơn hàng đều được xử lý nhanh chóng, hệ thống có nhiều máy chủ tùy chọn tốc độ phù hợp theo từng chiến dịch của khách hàng.

Các câu hỏi liên quan đến dịch vụ tăng follow Tik tok

Tốc độ hoàn thành nhanh không?

Tốc độ tăng follow Tikotok phụ thuộc vào máy chủ bạn chọn. Có máy chủ ngày có thể đạt được 100.000 follow những cũng có máy chủ ngày chỉ chạy được 500 follow. Tốc độ cũng phụ thuộc vào thuật toán từng thời điểm của Tiktok.

Mua follow Tik tok xong có tuột không?

Tuột hay không? tuột nhiều hay ít? việc này dựa vào chất lượng của từng máy chủ. Trước khi mua quý khách hãy đọc thật kỹ thông tin máy chủ để mua cho phù hợp. Với những máy chủ chất lượng cao thì follow tuột không quá 5% và số lượng còn lại sẽ tồn tại vĩnh viễn.

Mua follow Tik tok có an toàn cho tài khoản không?

Câu trả lời là có, chắc chắn là an toàn 100% vì hệ thống tăng follow Tik tok của chúng tôi chỉ cần link là có thể tăng không cần đăng nhập vào tiktok, không cần cài đặt bất cứ phần mềm hack nào. Tăng chỉ cần link nên sẽ an toàn tuyệt đối vì nếu không an toàn thì đã có rất nhiều người dùng 1 chút tiền nhỏ mua dịch vụ cho đối thủ rồi.